Về ZO

ZO là công ty thương mại điện tử và dịch vụ giao nhận hàng hóa nội thành chuyên nghiệp. Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong kinh doanh trực tuyến, chúng tôi có đủ khả năng để phục vụ quý khách hàng trong các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi:

- Zozoship.vn là dịch vụ giao nhận hàng hóa nội thành chuyên nghiệp, chúng tôi là người bạn đồng hành cùng các đơn vị kinh doanh trực tuyến để hỗ trợ và giải quyết các khó khăn trong việc giao hàng đến tay người nhận

Ngoài ra, chúng tôi còn là nhà tư vấn và cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin chuyên nghiệp (thiết kế website, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm giáo dục...), tư vấn kinh nghiệm thành lập cửa hàng thương mại trực tuyến(Shop Online) cùng các dịch vụ tiếp thị nhằm quảng bá sản phẩm, hình ảnh thương hiệu của các doanh nghiệp đến khách hàng mục tiêu.

Là những con người trẻ trung, nhiệt huyết, năng động, thấu hiếu , chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những giá trị sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hoàn hảo. Sự hài lòng của quý khách chính là niềm hãnh diện và thành công của chúng tôi.