Chính sách bảo mật

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của zozoship. Chúng tôi muốn đảm bảo quyền riêng tư của bạn, vì vậy bạn nên hiểu đầy đủ các điều khoản trong chính sách bảo mật của chúng tôi dưới đây.

Cách chúng tôi thu thập thông tin

Nếu người dùng muốn sử dụng hoặc chia sẻ với cộng đồng người dùng tại zozoship thì nên đăng ký tài khoản và cung cấp thông tin cá nhân bao gồm: họ và tên, ngày tháng năm sinh, email,… để tạo tài khoản tại zozoship.

Từ thông tin người dùng cung cấp, zozoship sẽ xác định thông tin tài khoản của bạn và hỗ trợ bạn xác minh tài khoản cũng như quy trình trở thành thành viên của zozoship. Nếu bạn không muốn cung cấp thông tin đầy đủ cho chúng tôi, bạn sẽ bị hạn chế một số tính năng tiện lợi tại zozoship.

Ngoài ra, zozoship còn lưu trữ thông tin khi bạn truy cập và sử dụng trên website. Thông tin này sẽ được chúng tôi sử dụng trong một số trường hợp nhất định, có thể được sử dụng để đáp ứng các yêu cầu và đóng góp xây dựng cộng đồng hoặc đưa ra các khuyến nghị có liên quan tại zozoship.

Cách chúng tôi sử dụng thông tin

Nhằm xây dựng website zozoship trở thành website cộng đồng dành riêng cho người dùng Việt Nam, việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp sau:

  • Cung cấp một số tiện ích và tính năng hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng
  • Giải quyết mọi vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc truy cập website.
  • Được sử dụng để ngăn chặn các hành động chống lại chính sách zozoship
  • Gửi thông báo về các chương trình khuyến mãi chất lượng cho người dùng

Chia sẻ thông tin

zozoship cam kết tuyệt đối không bán, trao đổi, chia sẻ với bất kỳ bên thứ ba nào khác, trừ những trường hợp cụ thể sau:

  • Với mục đích bảo vệ trang zozoship kết hợp với các bên thứ ba khác. Chúng tôi chỉ cung cấp cho người dùng thông tin cá nhân khi chúng tôi chắc chắn rằng thông tin đó tuân thủ pháp luật, đảm bảo quyền và tài sản của bạn, của zozoship và các bên thứ ba khác.
  • Hoặc theo yêu cầu của cơ quan nhà nước, phục vụ công tác điều tra của các cơ quan chức năng.

Bảo mật thông tin

Chúng tôi sử dụng tất cả các công nghệ mới nhất trong công nghệ để bảo vệ thông tin của người dùng. Tuy nhiên, bất kỳ thông tin nào được truyền qua internet không thể được đảm bảo là hoàn toàn an toàn.

Đặc biệt, trong quá trình truy cập máy tính, nếu bạn không tuân thủ các biện pháp bảo mật, rò rỉ thông tin hoặc máy tính của bạn chứa mã độc, thông tin bị đánh cắp, … Tất cả các vấn đề phát sinh từ việc người dùng không tuân thủ chính sách bảo mật trên, zozoship sẽ không chịu trách nhiệm về những rủi ro có thể xảy ra.

Đồng thời, zozoship cũng cam kết không cố ý tiết lộ bất kỳ thông tin nào của khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin vì mục đích thương mại. Nếu bạn có đánh giá hoặc chia sẻ đề xuất để xây dựng một cộng đồng lớn mạnh hơn hoặc bạn có câu hỏi liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Mọi ý kiến ​​đóng góp của các bạn là động lực để zozoship phát triển hơn nữa.

Trân trọng!

Zozoship
Logo
Enable registration in settings - general