Bảng báo giá thiết kế website từ A đến Z

Rate this post

 -bang-bao-gia-thiet-ke-website-tu-a-den-z-1

Website là một trong những công cụ không thể thiếu đối với bất kỳ tổ chức thuộc ngành nghề kinh doanh nào. Chính vì thế mà thiết kế Website luôn là một trong những dịch vụ luôn được tìm kiếm nhiều nhất. Chắc hẳn bảng giá thiết kế Website chắc hẳn là điều được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu về bảng báo giá của Gleads trong bài viết này nhé.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế website

 -bang-bao-gia-thiet-ke-website-tu-a-den-z-2

Tên miền: Một Website sẽ có một địa chỉ duy nhất, thông qua đó mà mọi người có thể sử dụng nó để truy cập đến Website doanh nghiệp. Hiện nay có rất nhiều tên miền để doanh nghiệp lựa chọn, có những tên miền có giá rất rẻ chỉ hơn 200.000/tên miền, nhưng có những tên miền có giá lên tới hàng chục triệu đồng. Tùy theo tên miền mà doanh nghiệp lựa chọn mà mức giá thiết kế sẽ có sự chênh lệch.

Hosting: Đóng vai trò là nơi lưu trữ toàn bộ dữ liệu của Website. Khi người dùng truy cập địa chỉ Website, dữ liệu sẽ được truyền từ Hosting và hiển thị mọi thông tin của Website. Vì thế, tùy thuộc vào dung lượng của Hosting mà Website sẽ có tốc độ khác nhau. Mức giá của Hosting giao động từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng. Tùy theo quy mô của Website mà doanh nghiệp nhắm đến, Gleads sẽ có những tư vấn cụ thể nhất.

Giao diện và chức năng: Mỗi Website sẽ có một giao diện riêng biệt, doanh nghiệp có thể lựa chọn những giao diện có sẵn với mức chi phí thấp. Hoặc các gói thiết kế giao diện theo yêu cầu riêng sẽ có mức chi phí cao hơn. Bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp yêu cầu những chức năng chuyên môn khác ngoài các chức năng cơ bản cũng sẽ mất thêm một khoản chi phí đáng kể.

Vấn đề về kỹ thuật: Mỗi Website sẽ có một yêu cầu riêng về mặt kỹ thuật, các yếu tố về bảo mật, tốc độ tải trang,…. Với những yêu cầu kỹ thuật mang tính nâng cao thì bảng giá thiết kế trang web sẽ tăng thêm một khoản nhất định.

Giá thiết kế Website từ A đến Z bao gồm những gì?

Tại Gleads, bảng giá thiết kế website dù ở gói cơ bản các gói cao cấp đều bao trọn tất cả công đoạn từ khi hỗ trợ doanh nghiệp lên phương án triển khai Website cho đến khi bàn giao thành phẩm. Ý nghĩa của A đến Z chính là phục vụ quý doanh nghiệp với những dịch vụ chuyên nghiệp và đảm bảo sự hài lòng một cách trọn vẹn nhất.

Với quy trình thiết kế Website rõ ràng, được xây dựng nhờ những kinh nghiệm đã tích lũy nhiều năm, gói dịch vụ thiết kế website của Gleads có thể đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp với mức ngân sách phù hợp nhất.

Giá thiết kế Website từ A – Z sẽ bao gồm các chi phí cơ bản cho một Website (tên miền, hosting,…), chi phí thiết kế Website, chi phí thiết kế các chức năng nâng cao, chi phí cho quá trình nâng cấp và bảo dưỡng Website, chi phí khác theo yêu cầu của doanh nghiệp. Để có một mức giá chi tiết nhất, quý doanh nghiệp cần cung cấp những thông tin cụ thể về quy mô Website, loại hình Website, thông tin doanh nghiệp,….

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp

Gleads là một trong những Agency hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế Website với hơn 9 năm kinh nghiệm. Tính đến nay, chúng tôi đã hoàn thành hơn 2000 trang Web ở nhiều lĩnh vực từ bất động sản, làm đẹp, thương mại điện tử, sức khỏe,…. Với kiến thức và kỹ năng chuyên môn chúng tôi sở hữu, đảm bảo sẽ xây dựng và phát triển một Website chuyên nghiệp nhất để đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ cũng như các tính năng cần thiết một cách tốt nhất. Hơn nữa, các chuyên viên thiết kế của Gleads sẽ tích hợp bộ công cụ theo dõi và đo lường giúp doanh nghiệp dễ dàng đánh giá hiệu quả của Website cho các mục đích bán hàng.

Gleads với một đội ngũ designer dày dặn kinh nghiệm, có thể tiếp nhận thiết kế mọi loại hình Website từ bán hàng, thương mại, tin tức,…. và tích hợp các tính năng theo yêu cầu riêng doanh nghiệp. Chắc chắn giao diện Website sau khi xây dựng sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Đảm bảo chúng tôi có thể hoàn thành Website cho doanh nghiệp trong thời gian ngắn với mức chi phí cực kỳ cạnh tranh.

Bảng giá dịch vụ thiết kế Website từ A đến Z

 

Hạng mục

Gói cơ bản

Gói nâng cao

Gói cao cấp

Chi phí (đồng)

Từ 5.000.000

Từ 15.000.000

Từ 30.000.000

Thời gian hoàn thành

2 – 3 ngày

3 – 7 ngày

Dựa theo nhu cầu

Bảo hành dịch vụ

1 năm, hỗ trợ miễn phí

1 năm, hỗ trợ miễn phí

1 năm, hỗ trợ miễn phí trọn đời

Hỗ trợ

Hỗ trợ tên miền(.com, .net,…) thời hạn 1 năm, hosting tốc độ 1GB/năm, hỗ trợ nhập liệu, hỗ trợ quản lý

Ghi chú:

  • Bảng báo giá thiết kế website ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, quý khách hàng có thể xem chi tiết ở đây: https://gleads.vn/vi/blog/bang-gia-thiet-ke-website
  • Mức giá cụ thể còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố riêng như: quy mô, số lượng tính, loại trang Web cần thiết kế,….
  • Đội ngũ tư vấn viên của Gleads sẽ dựa trên yêu cầu của quý doanh nghiệp mà có mức báo giá cụ thể nhất.

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại Gleads

 -bang-bao-gia-thiet-ke-website-tu-a-den-z-3

Tiếp nhận yêu cầu thiết trang Web

Yêu cầu của quý doanh nghiệp về thiết kế website sẽ được chuyển đến cho đội ngũ tư vấn viên. Và sẽ liên lạc lại với doanh nghiệp để trao đổi rõ hơn về nhu cầu thiết kế, mức ngân sách,…. Sau đó, Gleads sẽ báo mức giá thiết kế dựa trên những yêu cầu mà doanh nghiệp đã đưa ra.

Tiến hành ký kết hợp đồng

Nếu doanh nghiệp chấp nhận với giải pháp mà Gleads đưa ra, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng dựa trên sự đồng thuận từ hai bên. Sau khi ký hợp đồng, chuyên viên thiết kế sẽ tạo dựng cấu trúc trang và vẽ wireframe cơ bản cho Website

Thực hiện xây dựng Website

Sau khi hoàn thành bản Wireframe, chúng tôi sẽ gửi cho quý doanh nghiệp để kiểm tra và đưa ra những yêu cầu chỉnh sửa giao diện (nếu có). Khi các phần khung của web đã được doanh nghiệp duyệt qua. Đội ngũ Gleads sẽ tiến hành dựng giao diện với những tính năng doanh nghiệp đã yêu cầu.

Tiến hành chạy thử và bàn giao

Các bước kiểm tra bao gồm: giao diện trang web, chức năng và mã nguồn cũng như các yếu tố kỹ thuật khác. Chúng tôi sẽ bàn giao lại với quý doanh nghiệp sau khi quá trình kiểm tra hoàn thành. Nếu không có bất kỳ sự thay đổi nào khác, chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ mã nguồn Website cho quý doanh nghiệp và hoàn thành dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Gleads

Mã số thuế: 0314736707

Phone: +8428 7305 4898 (HR)

Phone: +8428 6272 2262 (Sales)

Email: service@gleads.vn

Address: 39-41 đường D4, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Zozoship
Logo
Enable registration in settings - general