Bật mí cách kiếm tiền Tiktok, đơn giản vốn ít thu nhập khủng

Rate this post

Là điểm đến chất lượng cho những video dạng ngắn, Tiktok hiện nay đang là nền tảng được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn quảng bá hình ảnh. Tuy tên tuổi của TikTok đã “dậy sóng” trên toàn thế giới nhưng không ít cá nhân hiểu rõ cách kiếm tiền trên nền tảng này. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu những cách kiếm tiền Tiktok phổ biến nhất.

Bán hàng trên Tiktok

Kiếm tiền TikTok thông qua công việc bán hàng online được khá nhiều chọn lựa. Để thực hiện bán hàng qua nền tảng này bạn cần nắm bắt:

Hoạt động cần làm

Người dùng cần tạo ra cho mình những kênh riêng và tải lên những video và các sản phẩm, dịch vụ muốn cung cấp. Những hoạt động của bạn trên nền tảng này là sáng tạo kịch bản cho video, quay sản phẩm và thêm những hiệu ứng phù hợp rồi đăng tải lên Tiktok.

Kiếm tiền Tiktok

Sau đó, bạn sẽ đính kèm với đường link đến trang Landing Page bán hàng của bạn. Nếu như video đăng tải tạo được ấn tượng mạnh, thu hút được khách hàng, cơ hội chốt đơn sẽ cực kỳ cao. Từ đường link đó, thông qua những miêu  tả chi tiết về sản phẩm, khách hàng sẽ tự vào trang của bạn để đặt hàng.

Cách tham gia không cần vốn

Nếu như bạn không có vốn đầu tư hoặc không có những mặt hàng của riêng mình phải làm sao? Đừng lo, bạn chỉ cần tham gia vào Affiliate Marketing – tiếp thị liên kết để bắt đầu giới thiệu những mặt hàng đến từ thương hiệu khác. Qua đó, bạn sẽ nhận được hoa hồng nếu như khách hàng đặt mua thành công. Để tạo nên một kênh bán hàng trực quan, bạn hãy xây dựng một Biolink bắt mắt trên Tiktok.

Quảng bá thương hiệu

Quảng bá thương hiệu không chỉ là hình thức kiếm tiền trên Tiktok phổ biến mà còn cả trên những nền tảng khác như  Facebook và Instagram. Để tham gia vào quảng bá thương hiệu, bạn cần hiểu rõ:

Kiếm tiền Tiktok qua kênh nào?

Creator Marketplace là nền tảng chính của Tiktok, đây cũng là thị trường sáng tạo tiềm năng để thúc đẩy sự hợp tác của những nhà sáng tạo và các thương hiệu.

Kiếm tiền Tiktok

Kênh sẽ giúp các thương hiệu dễ dàng tìm đến với hàng triệu người sáng tạo nội dung chất lượng trên toàn thế giới để từ đó tăng độ nhận diện thương hiệu. Từ đó, những cá nhân có thể quảng bá sản phẩm cho các thương hiệu và kiếm thêm thu nhập.

Cách tham gia

Trước hết, bạn phải là người có sức ảnh hưởng nhất định trên mạng xã hội, có đôi chút tiếng tăm và được mọi người chú ý đến. Lúc này rất nhiều nhãn hàng sẽ chủ động kết nối với bạn và sẽ đáp ứng trả hoa hồng tương xứng với độ hot, lượng fan và sức ảnh hưởng của bạn.

Bạn có thể bắt đầu trải nghiệm những sản phẩm của một nhãn hàng nào đó sau đó đăng kèm những cảm nhận về sản phẩm trên kênh Tiktok của mình. Đừng quên sáng tạo nội dung và kèm theo những Hashtag liên quan. Việc chia sẻ cảm nhận của bạn chính là một yếu tố trung gian kết nối giữa người bán và người mua.

Lưu ý, khi tham gia kiếm tiền Tiktok thông qua hình thức này, bạn cần lưu ý chọn lọc sản phẩm, dịch vụ phù hợp. Điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của bạn, nếu như sản phẩm bạn dùng không đúng như quảng cáo sẽ làm xấu đi hình tượng bạn xây dựng.

Chạy Ads trên Tiktok

Nếu như bạn muốn kiếm tiền TikTok nhưng lại không giỏi viết kịch bản sáng tạo hay tự ti khi xuất hiện, bạn có thể tự chọn cách chạy Ads trên nền tảng này. Cách kiếm tiền này khá phổ biến và thực hiện tương tự như Facebook Ads, Google Ads. Tiktok cho phép người dùng chèn những quảng cáo và phát hành các sản phẩm được chạy quảng cáo.

Kiếm tiền Tiktok

Hình thức này còn khá mới nên Tiktok không có những quy định quá khắt khe so với cách chạy Ads trên nền tảng khác. Vậy nên phương thức kiếm tiền Tiktok này khá tiền năng cho những bạn mới bước chân vào nền tảng này.

Câu hỏi thường gặp về kiếm tiền Tiktok?

Với lượng người tham gia cực khủng trên Tiktok, nền tảng này mang đến cơ hội cho những người muốn kiếm thêm thu nhập. Một số câu hỏi thường gặp khi bạn tìm hiểu về kiếm tiền Tiktok và những giải đáp liên quan như sau:

Kiếm tiền trên Tiktok có yêu cầu về độ tuổi không?

Khi tham gia kiếm tiền thông qua nền tảng này bạn phải đảm bảo đủ 18 tuổi trở lên. Tuy nhiên, hình thức này không hề đơn giản, bạn phải xây dựng kênh có số lượng người theo dõi lớn, sáng tạo những nội dung cuốn hút.

Kênh có lượt xem 1 triệu views trên Tiktok có thể kiếm được bao nhiêu tiền?

Tiktok không giống với Youtube, không có sự hỗ trợ khi người dùng kiếm tiền trực tiếp về những video họ đăng tải. Chính vì thế, bạn cần thông qua nhiều hình thức khác nhau mới có thể kiếm tiền qua mạng xã hội này.

Tiktok có giới hạn số lượng video mà tôi đăng tải lên không?

Câu trả lời là không, bạn có thể tạo những video theo ý muốn mà không hề bị giới hạn về số lượng miễn là tài khoản của bạn hợp pháp.

Kiếm tiền Tiktok

Tiktok là lựa chọn đúng đắn và tiềm năng cho những cá nhân và thương hiệu muốn tăng thêm độ nhận diện trong mắt công chúng. Qua nền tảng này, bạn có thêm nhiều cơ hội để kiếm tiền Tiktok để có thêm nguồn thu nhập ấn tượng. Tìm hiểu thêm về nhiều hình thức kiếm tiền khác tại https://daututaichinh.online/kiem-tien-tiktok/.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Zozoship
Logo
Enable registration in settings - general