Bạn hãy cho biết các công ty Forwarder lớn tại Việt Nam?

Rate this post

Công ty forwarder được hiểu là một bên trung gian có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các bên, đây là “sân sau” của những người có vị trí tại các hãng vận tải. Đây là kênh thông tin hữu ích về thương mại quốc tế bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần đến. Vậy “Bạn hãy cho biết các công ty Forwarder lớn tại Việt Nam?”. Để trả lời được câu hỏi này bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé!

các công ty forwarder lớn tại việt nam

Forwarder là gì?

Trước tiên, để có thể hiểu sâu hơn về Forwarder chúng ta cần hiểu được Forwarder là gì? Từ đó, sẽ thấy được vai trò của người giao nhận hàng hóa đối với hoạt động Logistics.

Freight Forwarder hay là Forwarder là thuật ngữ được sử dụng nhiều trong hoạt động xuất – nhập khẩu. Thuật ngữ này để chỉ những công ty, tổ chức chuyên về việc giao và nhận hàng hóa vận tải. 

Hiểu cách đơn giản thì Forwarder là một cá nhân hay tổ chức làm nhiệm vụ trung gian, thu gom và tiếp nhận hàng hóa, những đơn hàng nhỏ lẻ thành những đơn hàng lớn. Sau khi được thu gom hàng hóa, họ sẽ thực hiện việc thuê các đơn vị vận chuyển hàng hóa phù hợp sau đó là chuyển các đơn hàng này tới bên nhận theo yêu cầu. 

các công ty forwarder lớn tại việt nam

Forwarder đáp ứng yêu cầu giao và nhận hàng hóa đa dạng với những tuyến hàng nội địa (Bắc – Nam) hay là những tuyến quốc tế. 

Ví dụ: Một đơn vị doanh nghiệp đang có trụ sở tại TP. HCM có nhu cầu xuất khẩu trái cây tới Mỹ. Doanh nghiệp này sẽ tiến hành thuê đơn vị forwarder, sau đó là trình bày với họ về nhu cầu của bạn. Khi đó, đơn vị forwarder sẽ ngay lập tức tiếp nhận đơn hàng của bạn và liên hệ với những hãng tàu uy tín, có giá cả hợp lý để thuê vận chuyển theo đúng yêu cầu và thỏa thuận với bạn. 

Tuy nhiên, ở dưới các góc độ khác nhau, nhiều người cho rằng, forwarder là một dạng “cò mồi” họ trung gian giữa cung và cầu, họ nhận vận chuyển hàng rồi sau đó lại thuê một đơn vị vận chuyển khác và nhận lợi nhuận là từ tiền chênh lệch giữa bạn và đơn vị vận chuyển. Tình trạng này sẽ xuất hiện chủ yếu ở các cá nhân hoặc những đơn vị nhỏ lẻ. Những đơn vị forwarder có quy mô lớn, thì họ sẽ có những ưu đãi và cũng hạn chế đến mức tối đa chi phí, vừa giao hàng tiết kiệm, mà vừa nhanh chóng. 

Các công ty Forwarder lớn tại Việt Nam

Lacco- Là công ty Forwarder giao nhận hàng hóa Quốc Tế chuyên nghiệp.

Ra mắt từ năm 2008, công ty forwarder Giao nhận hàng hóa Quốc Tế chuyên nghiệp Lacco luôn nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ phía khách hàng bởi tính chuyên nghiệp, tận tình, và trên hết là uy tín. Đa dạng trong dịch vụ vận chuyển: vận tải quốc tế đường hàng không, đường biển, đường bộ, đường sắt, đường sông…Đến với Lacco, tất cả yêu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng tốt nhất, và hài lòng nhất. Công ty sẽ luôn sẵn sàng thiết kế một giải pháp tối ưu, 

DELTA- Công ty Forwarder.

các công ty forwarder lớn tại việt namCông ty forwarder DELTA không thua kém bất cứ một doanh nghiệp nào ở trong ngành vận tải. Dịch vụ đáp ứng nhanh, hiệu quả, tiết kiệm luôn khẳng định tên tuổi của công ty từ khi thành lập cho đến nay. Những dịch vụ DELTA cung cấp bao gồm:

  • Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, đường bộ, đường biển, đường sắt, đường sông…
  • Giao nhận chuyển hàng siêu trường, hàng lẻ, hàng container, hàng dự án
  • Vận chuyển hàng đông lạnh
  • Đại lý hải quan

Phương châm kinh doanh “tạo ra giá trị đích thực cho khách hàng”, DELTA vẫn luôn cam kết cung cấp các dịch vụ Logistics, vận chuyển một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất đối với mọi loại hàng hóa. 

E&F- Là công ty cổ phần thương mại dịch vụ vận tải.

các công ty forwarder lớn tại việt namNhắc đến dịch vụ Giao nhận hàng hóa Quốc Tế chuyên nghiệp bạn không thể không nhắc đến Công ty cổ phần thương mại dịch vụ vận tải E&F. Cái tên đình đám sở hữu thế mạnh về đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm, tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm. E&F luôn đáp ứng nhanh nhất, và tốt nhất yêu cầu của khách hàng với bất kỳ điểm đi và điểm đến nào. Đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa của khách luôn đến đúng hẹn, đúng lịch trình. Công ty luôn chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của khách không bị hư hỏng, và an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Mạng lưới phủ rộng khắp toàn quốc, giao nhận hàng hóa dưới mọi hình thức có lợi nhất, sẽ tiết kiệm nhất cho khách hàng. 

ASM- Là công ty giao nhận hàng hóa Quốc Tế chuyên nghiệp.

các công ty forwarder lớn tại việt nam

Thành lập năm 1976, trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu của Bộ giao thông Vận Tải. Công ty ASM đảm nhận sứ mệnh lớn lao trong việc: vận chuyển thiết bị, hàng hóa siêu trường, siêu trọng đến công trình của quốc gia và các nước Lào, Campuchia. Đảm bảo đúng tiến độ, và hàng hóa an toàn tuyệt đối.

Đa dạng các phương thức: vận tải hàng hóa thông thường, vận tải đa phương thức, và vận tải hàng siêu trường, siêu trọng, giao nhận hàng hóa trong và cả ngoài nước…

Phương Nam

Công ty forwarder Giao nhận hàng hóa Quốc Tế Phương Nam là tên tuổi đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường từ năm 2003. Dịch vụ đa dạng, đã cung cấp cước vận chuyển đường biển, đường hàng không, vận tải nội địa, khai thuế hải quan, chuyển phát nhanh… Đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, Phương Nam đã trở thành một trong những công ty đi đầu trong việc đổi mới và cung cấp dịch vụ có chất lượng.

Mạng lưới mở rộng khắp toàn cầu tại mỗi nước, Phương Nam đã có đủ khả năng đảm nhận những lô hàng với những yêu cầu khắt khe nhất. Sẽ làm một đối tác tận tâm và mang đến sự hài lòng tốt nhất mà các doanh nghiệp nên cân nhắc.

Hưng Thịnh Phát

các công ty forwarder lớn tại việt nam

Hưng Thịnh Phát là cái tên không còn xa lạ trong giới công ty forwarder Giao nhận hàng hóa Quốc Tế chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Công ty TNHH Hưng Thịnh Phát đã thực sự tạo được uy tín với chứng nhận chất lượng dịch vụ ISO 9001:2008. Đây là một đối tác tin cậy của mọi khách hàng gần xa.

On Time Worldwide Logistics.

Gây dựng tên tuổi với hơn 20 năm hoạt động trong ngành vận tải, công ty Giao nhận hàng hóa Quốc Tế On Time Worldwide Logistics xứng đáng với cái tên được đánh giá cao. Các dịch vụ, và phương thức vận chuyển đa dạng: vận chuyển đường biển, đường hàng không, vận chuyển nội địa, và thủ tục hải quan, dịch vụ kho bãi…đều được công ty đáp ứng một cách tốt nhất.

Với 55 văn phòng cùng với hệ thống đại lý trải rộng khắp thế giới, On Time Group vẫn luôn được ưu thế trên thị trường quốc tế. Khách hàng luôn tín nhiệm công ty bởi chất lượng dịch vụ hàng đầu và giá cả thì hết sức cạnh tranh. Công ty không ngừng nỗ lực cố gắng để hướng đến nâng cao chất lượng dịch vụ. Đưa ra những giải pháp tốt đáp ứng tốt nhất sự mong mỏi của khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất.

Vijai- Giải pháp Logistics.

các công ty forwarder lớn tại việt namDù được ra đời muộn màng hơn so với những thương hiệu đình đám trên (7-2011) nhưng công ty forwarder Giao nhận hàng hóa Quốc Tế Vijai đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng. Với đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm, nhanh chóng đưa vị thế của công ty ngang tầm với các thương hiệu khác. Vijai luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên đầu và đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể đáp ứng tốt nhất mọi mong muốn của người dùng.

Shipbolt Việt Nam- công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển, giao nhận hàng hóa trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Shipbolt Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển, Giao nhận hàng hóa trong và ở ngoài nước với uy tín, chất lượng khẳng định. Với phương châm kinh doanh “cùng hợp tác – cùng phát triển”, Shipbolt Việt Nam vẫn luôn nỗ lực để mang đến dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Đến với công ty forwarder Shipbolt Việt Nam, bạn sẽ nhận được mức chi phí cực kỳ cạnh tranh. Kiểm soát quá trình vận chuyển an toàn, từ đó giảm thiểu tối đa mọi rủi ro. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, niềm nở, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng 24/24.

Bình Nguyên- là công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ hàng hải.

Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ hàng hải Bình Nguyên là cái tên cuối cùng nhắc đến trong bảng xếp hạng top 10 công ty forwarder Giao nhận hàng hóa Quốc Tế chuyên nghiệp nhất 2020. Với dịch vụ chính chuyên về xuất nhập khẩu, sau khi khai báo hải quan và vận tải hàng hóa, mọi khách hàng khi hợp tác cùng Bình Nguyên đều đã được hỗ trợ tốt nhất nhu cầu của mình.

Kết luận.

Như vậy, với bài viết giới thiệu trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi “Bạn hãy cho biết các công ty Forwarder lớn tại Việt Nam?”. Hy vọng các bạn qua bài viết  chọn được cho mình dịch vụ tốt nhất.

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Zozoship
Logo
Enable registration in settings - general