Cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam Vietcombank

Rate this post

Với sự tin tưởng và được ghi nhận cao của người tiêu dùng, ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank đã được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để thanh toán cho các giao dịch quan trọng. Trong đấy bao gồm cả những cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam Vietcombank.

Không chỉ phát triển các dịch vụ trong nước, ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank cũng đã nâng cao trình độ của dịch vụ thanh toán thương mại quốc tế thông qua nhiều phương thức chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam. Mọi người có thể tham khảo toàn bộ cách thức chuyển ngay bên dưới bài viết này nhé.

Cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam Vietcombank.

cách chuyển tiền từ nước ngoài về việt nam vietcombankVào thời điểm này, Vietcombank đang đẩy mạnh nhiều cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam Vietcombank, mỗi phương thức của ngân hàng TMCP Ngoại thương Vietcombank đều mang những điểm mạnh và điểm yếu riêng phù hợp với từng đối tượng người dùng

Chuyển tiền bằng Moneygram

Nói cách khác, sử dụng Moneygram để chuyển khoản hiện đang là dịch vụ phổ biến nhất được nhiều người lựa chọn. Để thực hiện chuyển khoản bằng hình thức này, bạn chỉ cần đến đại lý có logo Moneygram tại quốc gia hoặc khu vực nơi bạn đang sinh sống và làm việc, đồng thời xuất trình giấy tờ tùy thân và làm theo hướng dẫn của nhân viên phụ trách.

Thông thường, những người phụ trách hiện tại sẽ đưa cho bạn một phiếu, trong đó có các thông báo: nơi lấy tiền, người nhận, số tiền gửi, địa chỉ người nhận… Việc của bạn là phải điền thông tin đầy đủ, chính xác vào đấy. Sau khi triển khai hình thức chuyển khoản, bạn nên giữ lại mã số giao dịch chuyển khoản gồm 8 ký tự và biên lai chuyển khoản để có thể tìm và sửa đổi khi cần thiết.

Phí giao dịch chuyển tiền sẽ dựa vào số tiền bạn gửi, và cũng phụ thuộc vào cả  nơi mà bạn chuyển khoản đến.

Chuyển tiền thông qua Uniteller tại ngân hàng Wells Fargo

Nếu bạn cần chuyển khoản ngân hàng nhanh, bạn có thể chọn Uniteller của Wells Fargo Bank, có thời gian trung bình là 1 ngày. Nếu gửi theo cách này, người nhận có thể nhận tiền thông qua  thẻ ATM của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, hoặc rút tiền trực tiếp tại cây ATM của ngân hàng Vietcombank.

Khi Wells Fargo là một ngân hàng nhà nước có chất lượng rất tốt tại Hoa Kỳ thì đây là một hình thức chuyển khoản ngân hàng khá nổi tiếng, dựa trên sự kết nối giữa Wells Fargo và Uniteller, mở rộng hình thức chuyển tiền từ Vietcombank, để người dùng có thể dễ dàng và nhanh chóng chuyển tiền tại địa phương.

Chuyển tiền thông qua TNMONEX

Nếu khách hàng sinh sống và làm việc tại Hoa Kỳ muốn chuyển tiền về Việt Nam, có thể lựa chọn hình thức chuyển khoản qua TNMONEX. Bằng cách này, nếu phí chuyển tiền vượt quá 3.000 đô la, người gửi phải mang theo ID hoặc số an ninh cộng đồng hoặc số thuế cá nhân.

Chuyển tiền thông qua dịch vụ Xoom của Paypal

Paypal là một công ty phân phối các dịch vụ di động điện tử (bao gồm cả Xoom). Khi chuyển khoản, bạn cần lưu ý rằng dịch vụ này chỉ áp dụng cho người nhận tiền có tài khoản tại Vietcombank và được phép chuyển khoản từ Mỹ về Việt Nam.

Chuyển tiền thông qua dịch vụ Ria

Dịch vụ của Ria đã xuất hiện trên toàn thế giới, với Ria chúng ta vừa có thể chuyển tiền từ quốc tế về Việt Nam, vừa có thể chuyển tiền từ nước mình ra thế giới. Một trong những ưu điểm lớn nhất của dịch vụ mà chúng tôi đang nói đến là người nhận tiền trên thế giới của Vietcombank với Ria Trade Services sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

Ria ngày nay càng trở nên nổi tiếng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các đại lý Ria thông qua mạng lưới website trực tuyến của hãng. Qua các hình thức chuyển tiền từ nước ngoài về nước trên đây, bạn cũng có thể xem thêm và cân nhắc khả năng chuyển tiền về cho mọi người thân hoặc bạn bè trong thời gian sớm nhất.

Đối tượng có thể thực hiện cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt nam Vietcombank?

cách chuyển tiền từ nước ngoài về việt nam vietcombankTrước hết, để có thể chuyển khoản quốc tế đến Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, bạn phải đảm bảo các điều kiện sau:

  • Công dân Việt Nam đủ điều kiện và chuyển khoản ngân hàng vì mục đích lành mạnh.
  • Người nước ngoài hoặc công dân cư trú ở nước ngoài trên 12 tháng: chuyển ròng ngoại tệ hoặc thu nhập ngoại tệ hợp pháp trong thông tin tài khoản đến mọi nơi trên thế giới. Trong trường hợp có thu nhập hợp pháp bằng tiền Việt Nam thì có thể mua ngoại tệ và chuyển đi khắp nơi trên thế giới

Tuy nhiên, khi thực hiện chuyển khoản từ nước ngoài về Việt Nam VCB, bạn cần chú ý ghi chính xác thông báo người nhận và người gửi tiền. Mang theo giấy tờ tùy thân đầy đủ, vì mỗi đơn vị chức năng sẽ có những yêu cầu khác nhau sau khi giao dịch xong, nên bạn cần giữ lại hóa đơn để đề phòng bất trắc.

Với việc chuyển ngân hàng từ quốc tế về Việt Nam, dù bạn đang học lao động ở quốc gia nào, sự đa dạng hiện nay của ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank thì bạn cũng có thể lựa chọn và sử dụng. Ngân hàng VCB luôn cam kết mang đến nhiều quà tặng và dịch vụ kinh doanh tốt nhất cho người sử dụng.

Tổng kết

Hiện tại, các ngân hàng lớn của Việt Nam như Vietcombank, Sacombank, Đông Á, Agribank, ACB, BIDV đều có thể nhận tiền từ nước ngoài. Trong số đó, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank là ngân hàng cung cấp dịch vụ với cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam Vietcombank đa dạng nhất về Việt Nam, và thị trường chủ yếu tập trung tại Hoa Kỳ. Còn đối với các ngân hàng như Sacombank, Đông Á, Agribank, ACB hay BIDV, tuy không có nhiều lựa chọn cho khách hàng như Vietcombank khi gửi tiền về Việt Nam nhưng phương thức chuyển rất dễ dàng. Do đó, tùy theo nhu cầu và quốc gia cư trú mà bạn lựa chọn phương thức chuyển tiền về Việt Nam phù hợp.

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Zozoship
Logo
Enable registration in settings - general