Địa chỉ cho vay tiền nhanh, vay trả góp nhanh chóng dễ dàng

Rate this post

Nhu cầu vay tiền rất phổ biến hiện nay, từ vay tiền nhanh đến vay trả góp hay vay cầm cố tài sản. Thế nhưng hình thức vay tiền nào là tốt và cách lựa chọn đơn vị cho vay nhanh chóng và uy tín. Hãy cùng F88 tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Vay tiền nhanh là gì?

Hiện nay hình thức vay tiền nhanh đang ghi nhận nhu cầu tăng kỷ lục. Đây là một trong những hình thức cho vay nhanh chóng dễ dàng nhờ một số lý do sau đây:

 • Thủ tục, hồ sơ dễ dàng, chỉ cần CMND/ CCCD còn thời gian hiệu lực
 • Hỗ trợ vay không cần thế chấp tài sản đảm bảo, khoản vay sẽ được phê duyệt dựa trên uy tín của cá nhân vay vốn
 • Giải ngân nhanh chóng, tiền trao tận tay
 • Với hệ thống xét duyệt hiện đại tân tiến thời gian xét duyệt được rút ngắn
 • Hạn mức lớn, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng và chi trả cho nhiều mục đích khác nhau như: Vay chi tiêu gia đình, vay mua xe, mua nhà, đóng học phí…
 • Lãi suất của hình thức vay tiền nhanh hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo
 • Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau

dia-chi-cho-vay-tien-nhanh-vay-tra-gop-nhanh-chong-de-dang-1

Vay trả góp là gì?

Vay trả góp là hình thức cho vay tiền mà số tiền trả mỗi tháng bằng nhau theo cam kết trong hợp đồng. Số tiền gốc và tiền lãi sẽ được chia đều ra để chi trả theo từng kỳ.

Thời gian cho vay trả góp phổ biến hiện nay là trả góp trong 60 ngày, 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng. Một số trường hợp có thể lên đến 48 tháng tùy vào tài chính và nhu cầu của người sử dụng.

Hiện nay người tiêu dùng thường vay trả góp để mua đồ tiêu dùng như tivi, tủ lạnh, điện thoại, máy tính… Hình thức vay trả góp được rất nhiều người lựa chọn sử dụng vì thủ tục nhanh chóng, không rườm rà khả năng thanh toán linh hoạt dễ dàng chi trả.

dia-chi-cho-vay-tien-nhanh-vay-tra-gop-nhanh-chong-de-dang-2

Những tiêu chí khi lựa chọn đơn vị cho vay tiền nhanh – vay trả góp

Với sự phát triển của các hình thức vay đa dạng khác nhau đã kéo theo sự nở rộ của các tổ chức tín dụng. Việc lựa chọn tổ chức phù hợp cũng đã trở thành bài toán khó với nhiều người. Dưới đây là một số tiêu chí để lựa chọn đơn vị cho vay phù hợp với bạn:

 • Tìm hiểu đầy đủ thông tin và các đánh giá khác nhau về đơn vị cho vay vốn, kiểm tra xem đơn vị cho vay có được bảo chứng hoặc thuộc quyền sở hữu của đơn vị nào không. Tìm hiểu và xem phản hồi từ những khách hàng cũ, tính chuyên nghiệp và mức độ chăm sóc khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ.
 • Quan tâm chi tiết đến lãi suất và các khoản phụ phí khi sử dụng dịch vụ, mức lãi suất hiện tại là bao nhiêu, có hợp lý không, những khoản phụ phí nào phải bỏ ra trong quá trình vay tiền
 • Nên lựa chọn các tổ chức có nhiều hình thức cho vay đa dạng, thời gian nhanh chóng, thủ tục dễ dàng không rườm rà hay phức tạp. Một số hình thức cho vay phổ biến là vay theo mô hình kinh doanh, vay theo thu nhập hoặc vay dựa trên hợp đồng lao động
 • Lựa chọn các đơn vị có chính sách điều khoản minh bạch, rõ ràng, cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.

dia-chi-cho-vay-tien-nhanh-vay-tra-gop-nhanh-chong-de-dang-3

Tại sao nên lựa chọn vay tiền nhanh – vay trả góp tại F88?

F88 được biết đến là đơn vị cho vay nổi tiếng trên thị trường, với phạm vi hoạt động trên toàn quốc F88 đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực tài chính. F88 luôn được khách hàng tin tưởng với những lý do như:

 • Là công ty tài chính được cấp phép bởi cơ quan có thẩm quyền vậy nên mọi thủ tục giấy tờ của F88 đều đảm bảo tính pháp lý đầy đủ, rõ ràng
 • F88 là đơn vị nhận được hỗ trợ vốn từ Mekong Capital và Granite Oak nên quý khách hàng có thể yên tâm khi dùng dịch vụ tại F88
 • Đến thời điểm hiện tại, F88 đã mở rộng hơn 1000 phòng giao dịch trên cả nước. Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ dù ở bất cứ đâu
 • Trải qua gần 10 năm phát triển F88 đang không ngừng nỗ lực, đổi mới để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Nhờ những lý do trên, F88 luôn là đơn vị được khách hàng tin tưởng và đón nhận với những phản hồi vô cùng tích cực. Nếu quý khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh – vay trả góp hãy liên hệ ngay với F88 nhé.

dia-chi-cho-vay-tien-nhanh-vay-tra-gop-nhanh-chong-de-dang-4

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Zozoship
Logo
Enable registration in settings - general