6 Rủi ro người dùng sẽ gặp phải khi sử dụng Office Crack

Rate this post

Office Crack được nhiều người biết đến và sử dụng bởi chúng miễn phí và hoàn toàn có sẵn trên Internet. Tuy nhiên, bạn không biết khi sử dụng phiên bản đó sẽ có hại như thế nào cho thiết bị cũng như bản thân mình. Bài viết dưới đây sẽ bật mí đến các bạn 6 rủi ro cơ bản người dùng sẽ gặp phải khi không mua bản quyền Microsoft Office mà thay vào đó là sử dụng bản crack.

Thiết bị của bạn dễ bị đứng máy và không thể thao tác sao lưu

Với những ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint thường được tích hợp trong bản crack có thể không hoạt động như bình thường như bản chính hãng. Chính điều này đã khiến quá trình làm việc của bạn bị gián đoạn hoặc giảm hiệu quả do thường xuyên xảy ra. Ngoài ra, thiết bị của bạn có thể gặp lỗi khi lưu tài liệu, chèn hình ảnh hoặc truy cập các ứng dụng.

6-rui-ro-nguoi-dung-se-gap-phai-khi-su-dung-office-crack-1

Với những sự bất tiện này, thậm chí có thể làm mất dữ liệu hoặc không thể lưu tài liệu quan trọng ngay lập tức. Trong trường hợp này, có thể vô tình gây ra những thiệt hại lớn trong môi trường kinh doanh.

Thiết bị dễ bị bị nhiễm virus, malware và các phần mềm độc hại

Một trong những rủi ro lớn và dễ nhận biết nhất nếu bạn sử dụng bản crack chính là nâng cao khả năng bị xâm nhập và tấn công bởi virus, các phần mềm độc hại hoặc mã độc tống tiền malware.

Nhiều người dễ bị thu hút bởi những cái lợi trước mắt cùng cái mác “miễn phí” và quyết định sử dụng phiên bản crack có sẵn trên Internet mà không quan tâm đến nguồn gốc của chúng. Việc bạn sử dụng những món đồ khuyến mại này vô hình trung đã tạo nên một kẻ hở cực lớn để các chương trình nhiễm virus,…

6-rui-ro-nguoi-dung-se-gap-phai-khi-su-dung-office-crack-2

Tổn thất do virus tấn công là vô cùng lớn, ví dụ như bị đánh cắp dữ liệu, tài khoản bị đánh cắp hoặc máy tính bị theo dõi,…

Dễ dàng bị đánh cắp thông tin cá nhân hoặc tài khoản ngân hàng

Như đã chia sẻ phía trên, việc sử dụng bản crack không rõ nguồn gốc đã và đang tạo điều kiện thuận lợi để hacker có thể dễ dàng xâm nhập vào thiết bị, tài khoản của bạn. Do đó, một trong những rủi ro lớn mà người dùng sẽ phải gánh hậu quả chính là bị đánh cắp thông tin cá nhân hoặc tài khoản ngân hàng, tài khoản mạng xã hội mà bạn không hề hay biết gì,…

Thiết bị dễ bị hư hỏng, giảm năng suất, hiệu quả hoạt động

Không chỉ đơn thuần là bị tấn công các tài khoản, máy tính của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề sau khi bạn tải bản crack để sử dụng. Sau một thời gian ngắn sử dụng, thiết bị đột nhiên hoạt động chậm hơn hoặc đôi khi xảy ra tình trạng bị tê liệt trong suốt một thời gian dài. Chính điều này đã khiến công việc của bạn giảm hiệu quả, kém đi và chưa hề nói đến những khoản chi phí bạn phải trả khi sửa máy tính.

Không nhận được những tính năng, ứng dụng của các phiên bản mới

Microsoft luôn không ngừng cập nhật những phiên bản mới cho người dùng nhằm nâng cao trải nghiệm công nghệ. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng bản crack thì chẳng khác nào đang vi phạm bản quyền cũng như quyền sở hữu trí tuệ với nhà cung cấp Microsoft. Do đó, bạn cũng sẽ không bao giờ nhận được những tính năng, ứng dụng mới mà thay vào đó chỉ là sử dụng những tính năng vốn có sẵn trong bản crack.

Không có quyền cập nhật bản vá lỗi từ nhà cung cấp Microsoft

Bên cạnh những tính năng mới, khi bạn sử dụng bản Crack, bạn sẽ không được quyền cập nhật bản vá lỗi từ nhà cung cấp Microsoft nhằm khắc phục các sự cố bảo mật hoặc những lỗ hổng trong phần mềm. Điều này có thể dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng cho tài liệu, những thông tin quan trọng hoặc thậm chí là máy tính của bạn.

6-rui-ro-nguoi-dung-se-gap-phai-khi-su-dung-office-crack-3

Như vậy, bài viết đã gửi đến bạn 6 rủi ro người dùng sẽ gặp phải khi sử dụng Office Crack. Do đó, các bạn nên sử dụng Office bản quyền bởi vừa nhận được những quyền lợi chính đáng cũng như bạn đang tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của nhà cung cấp Microsoft. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về việc mua bản Office bản quyền, có thể truy cập vào website https://microsoft.fptcloud.com/ để có thêm thông tin.

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Zozoship
Logo
Enable registration in settings - general