Tìm hiểu cách chuyển ảnh từ điện thoại Samsung sang máy tính

5/5 - (4 bình chọn)

Chuyển hình ảnh từ điện thoại samsung sang máy tính là nhu cầu của rất nhiều người. Bởi chụp ảnh thường xuyên trên chiếc samsung sẽ khiến dung lượng của máy trở nên cạn kiệt, vì vậy việc chuyển hình ảnh từ điện thoại samsung sang máy tính sẽ giúp bạn giải phóng được bộ nhớ. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cách chuyển ảnh từ điện thoại samsung sang máy tính, dưới bài viết này.

Tại sao nên chuyển ảnh từ điện thoại samsung sang máy tính

Hiện nay chiếc điện thoại được sử dụng như một thiết bị lưu trữ hình ảnh, tuy nhiên việc chụp ảnh thường xuyên sẽ gây ra tình trạng chiếc điện thoại của bạn bị cạn kiệt dung lượng. Bên cạnh đó phương pháp để có thể giải tỏa bộ nhớ của máy chính là chuyển ảnh từ điện thoại samsung sang máy tính. Hơn nữa việc này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chỉnh ảnh hơn, để có thể làm điều này bạn cần thực hiện những thao tác khá đơn giản.

chuyển ảnh từ điện thoại samsung sang máy tính

Phương pháp để có thể giải tỏa bộ nhớ của máy chính là chuyển ảnh từ điện thoại samsung sang máy tính

Cách chuyển ảnh từ điện thoại samsung sang máy tính

Có rất nhiều cách để bạn chuyển ảnh từ điện thoại samsung sang máy tính, cụ thể như sau:

Chuyển ảnh từ điện thoại samsung sang máy tính bằng cable USB

Với cách này bạn chỉ cần kết nối điện thoại với máy tính nhờ vào dây cable kết nối với USB. Sau đó sử dụng 1 đầu cáp gắn với điện thoại và 1 đầu sẽ cắm vào USB kia, bạn có thể gắn vào máy tính laptop thông qua cổng USB. Đồng thời khi đa kết nối thành công bạn chỉ cần tiến hành mở My Computer sau đó chọn thiết bị điện thoại kết nối, khi điện thoại đã thực hiện thư mục, bạn hãy vào tên điện thoại và chọn DCIM.

Hơn nữa các File hình ảnh cùng video có trên samsung sẽ nằm trong thư mục này, còn đối với những File tài liệu, music sẽ được nằm ở những thư mục khác các bạn có thể vào tương ứng. Ngoài ra lúc này bạn sẽ tiến hành chọn những file ảnh cũng như video mà bạn muốn copy từ điện thoại Samsung sang máy tinhs. Bạn cũng có thể nhấn Ctrl +A để chọn tất của những file sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl + C hay click chuột phải và chọn Copy.

chuyển ảnh từ điện thoại samsung sang máy tính

Chuyển ảnh từ điện thoại samsung sang máy tính bằng cable USB

Mặt khác khi đã copy bạn cần vào thư mục mà bạn muốn copy sang máy tính. Đồng thời bạn có thể đặt thêm thư mục mới và dán video hình ảnh từ điện thoại sang máy tính. Bạn có thể đặt thêm thư mục mới và dán video hình ảnh từ điện thoại sang máy tính. Từ đó bạn có thể chuyển dữ liệu từ samsung sang máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách chuyển ảnh từ điện thoại samsung sang máy tính không cần Cable USB

Ngoài Cable USB bạn có thể chuyển ảnh từ điện thoại Samsung sang máy tính mà không cần thiết bị này. Bởi bạn có thể sử dụng ứng dụng AirMore, đầu tiên bạn chỉ cần tải AirMore về Samsung sau đó cài đặt, sau đó truy cập trang AirMore, bạn có thể thực hiện bằng cách mở bất cứ một trình duyệt trên máy tính của bạn. Đồng thời truy cập vào airmore.com/web.html hay truy cập vào trang sản phẩm AirMore và click chọn vào nút Launch AirMore Web to Connect.

chuyển ảnh từ điện thoại samsung sang máy tính

Cách chuyển ảnh từ điện thoại samsung sang máy tính không cần Cable USB

Bên cạnh đó bạn sẽ kết nối Samsung của mình với máy tính bằng cách mở ứng dụng AirMore mà bạn đã tải và cài đặt trên chiếc điện thoại Samsung, sau đó bạn sẽ click vào Scan to connect. Đồng thời quét mã QR được hiển thị trên trang web, khi màn hình thiết bị Android xuất hiện một cửa sổ popup và yêu cầu kết nối bạn sẽ click chọn Accept.

Hơn nữa sau khi đã kết nối thành công, lúc này bạn sẽ chọn biểu tượng Pictures trên máy và click chọn Download. Đồng thời chỉ khoảng vài giây là hình ảnh của bạn sẽ được chuyển sang máy tính. Thủ thuật này giúp bạn copy ảnh từ Samsung sang máy tính một cách đơn giản và nhanh chóng.

chuyển ảnh từ điện thoại samsung sang máy tính

Bạn có thể dễ dàng chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính mà không cần USB

Cách chuyển ảnh từ điện thoại Samsung sang máy tính qua Email

Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển ảnh từ điện thoại Samsung của bạn qua Email. Với cách này bạn có thể chuyển một vài hình ảnh tại trong cùng một thời điểm. Bạn cần mở bộ sưu tập trên điện thoại của bạn sau đó bấm chọn vào album có chứa hình ảnh bạn muốn gửi và nhấn, bạn có thể khai thác trên Email hay Gmail trên màn hình của bạn, soạn tin nhắn và nhấn gửi.

chuyển ảnh từ điện thoại samsung sang máy tính

Đây chính là những cách chuyển ảnh từ điện thoại Samsung sang máy tính. Chỉ cần những thao tác đơn giản là bạn có thể dễ dàng chuyển ảnh sang máy tính.

Lời kết

Với những thông tin chúng tôi cung cấp mong rằng đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích. Qua đây bạn có thể lắm bắt được cách chuyển ảnh từ điện thoại Samsung sang máy tính một cách đơn giản và nhanh chóng.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Zozoship
Logo
Enable registration in settings - general