Hướng dẫn cách đổi tên facebook kí tự đặc biệt trên điện thoại mới nhất 2021

3.7/5 - (6 bình chọn)

Bạn đang có ý muốn làm mới và tạo sự khác biệt cho tài khoản Facebook của mình, bạn có thể thực hiện bằng cách đổi tên facebook bằng các kiểu kí tự đặc biệt rất ấn tượng. Vậy bạn đã biết cách đổi tên facebook kí tự đặc biệt trên điện thoại hay chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên facebook ký tự đặc biệt trên điện thoại.

đổi tên facebook kí tự đặc biệt trên điện thoại

Hướng dẫn cách đổi tên facebook kí tự đặc biệt trên điện thoại mới nhất 2021

Kí tự đặc biệt là gì?

Kí tự đặc biệt là những ký tự không thuộc bảng chữ cái đã được quy định, các kí tự có các hình thù riêng lẻ được kết hợp lại với nhau để trở nên khác thường.

Kí tự đặc biệt được đông đảo giới trẻ yêu thích và sử dụng để đặt tên cho các tài khoản  mạng xã hội, tài khoản game hay đăng kèm các dòng trạng thái..vv. để gây ấn tượng, tạo sự khác biệt với mọi người.

Sử dụng kí tự đặc biệt có tác dụng như thế nào mà giới trẻ hiện nay lại ưa thích như vậy? Sau đây là một số tác dụng phổ biến của việc sử dụng kí tự đặc biệt.

Khi lựa chọn đặt một kí tự đặc biệt cho tên tài khoản nào đó, bạn đã tạo được nội dung đặc biệt, nét độc đáo, mới lạ và đẹp hơn cho tài khoản. Đồng thời, gây được sự chú ý của mọi người đến tên tài khoản của mình, chỉ cần nhìn trong vô vàn cái tên thì nó cũng không nhầm lẫn được với một cái tên nào khác. 

Hướng dẫn cách đổi tên facebook kí tự đặc biệt trên điện thoại mới nhất 2021

Bạn đang muốn có một cái tên tài khoản facebook với các kí tự đặc biệt qua điện thoại nhưng chưa biết làm thế nào. Ngay dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách đổi tên facebook kí tự đặc biệt trên điện thoại.

Đổi tên thành kí tự đặc biệt bằng sửa Proxy trên trình duyệt web của bạn

Bước 1: Các bạn hãy vào mục Setting => chọn Thiết lập

Bước 2:  Ở phần giao diện thiết lập => chọn chỉnh sửa ở mục “Ngôn ngữ” => chọn Ngôn ngữ Espanol => chọn “Lưu thay đổi”.

Bước 3: Chọn chỉnh sửa mục “tên” để xuất hiện giao diện phía dưới.

đổi tên facebook kí tự đặc biệt trên điện thoại

Giao diện chỉnh sửa trong mục “tên”

Bước 4: Tiếp theo, truy cập vào https://lunicode.com/creepify => Điền nội dung muốn đổi khi đó phần mềm sẽ chuyển chúng thành dạng ký tự đặc biệt có nghĩa đúng với nội dung bạn muốn thay đổi.

Bước 5: Sau khi cho kết quả là kí tự đặc biệt hãy sao chép và dán vào phần “tên” trong mục thiết lập.

Bước 6: Vào link https://www.proxynova.com/proxy-server-list/country-es/ để lấy Proxy => Xuất hiện một bảng mã Proxy và chọn lấy 1 cái bất kỳ trong bảng Proxy, các bạn nên chọn những cái có màu xanh ở phần “Proxy Speed” vì nhwungx mã đó nhanh và mạnh hơn. Nếu không được thì tiếp tục lấy tiếp ở các trang tiếp.

Bước 7: Trong trang chủ của Cốc Cốc hoặc Chrome truy cập cài đặt nâng cao => chọn Settings => chọn Hiển thị cài đặt nâng cao/Show advanced Settings => chọn Thay đổi proxy/Change proxy settings => Xuất hiện cửa sổ Internet Properties.

Nếu là mạng Wifi thì chọn LAN settings =>  tích chuột vào “Use Proxy Server for your Lan” 

Nếu là mạng Dcom thì chọn mạng Dcom => Settings.

Sau đó  lấy địa chỉ Proxy IP  và Port tương ứng với Proxy IP đó => Ok

Bước 8: Trở lại thao tác ở  bước 5 => chọn Revisar cambio tiến hành đổi tên facebook thành kí tự đặc biệt => nhập mật khẩu và  nhấn “Guardar cambios” để hoàn tất đổi tên facebook.

Đổi tên facebook kí tự đặc biệt bằng tiện ích Hola trên trình duyệt

Bước 1: Tìm kiếm, tải và cài đặt tiện ích Hola (hola-free-vpn-proxy-unblo) trên trình duyệt.

Bước 2: Tiếp theo đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn => vào tùy chọn => chọn Cài đặt => ngôn ngữ => Tây Ban Nha (Espanol).

Bước 3: Chọn vào biểu tượng  Hola xuất hiện trên trình duyệt, click vào hoặc gõ Tây Ban Nha. Chờ cho Hols chạy và hãy vào phần tên của bạn để đổi tên như bình thường => đổi tên đã thành công.

Bạn chờ 1 lát để Hola load và vào phần tên của mình để đổi tên như bình thường. Sau khi đã đổi tên thành công => Chọn Revisar Cambio, facebook sẽ hiển thị tên muốn đổi => chọn tên mình muốn đổi rồi  nhập mật khẩu => Chọn Guardar cambios. Vậy là bạn đã hoàn tất đổi tên sang kí tự đặc biệt.

Trên đây là một số cách đổi tên Facebook kí tự đặc biệt trên điện thoại mới nhất 2021 các bạn có thể tham khảo để làm mới, tạo sự khác biệt cho tên tài khoản facebook của mình. Chúc các bạn thành công!

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Zozoship
Logo
Enable registration in settings - general