Tìm hiểu về giày dép giá sỉ chợ Tân Bình

Rate this post

Có lẽ các bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh cũng không còn xa lạ với chợ đầu mối ở quận tân Bình rồi đúng không? Đây là khu chợ lấy giày dép giá sỉ chợ Tân Bình và đến đây, bạn sẽ được lấy giá rẻ tận gốc, chất lượng đáng đồng tiền. Cùng chúng tôi tham quan chợ Tân Bình qua bài viết này nhé.giày dép giá sỉ chợ tân bình

Chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình có địa chỉ nằm ở 172-174M, Lý Thường Kiệt, phường 8, quận tân Bình. Chợ rất rộng khi có tới 9 cửa trong đó 4 cửa lớn và 5 cửa nhỏ. Cửa chính lớn nhất được đặt nằm trên đường Lý Thường Kiệt.

Chợ Tân Bình có vẻ ngoài khá cũ kĩ vì chợ thành lập từ rất lâu (từ năm 1960).

Chợ Tân Bình có thời gian hoạt động từ 6h sáng cho đến 18h tối và bạn có thể sử dụng phương tiện xe bus hay xe khách đến đây đều được. Gần chợ hình như có bãi xe khách và nếu như bạn đi vào sáng sớm thì xe khách đưa bạn đến tận nơi. Bạn ra chợ lấy giày dép giá sỉ chợ Tân Bình thì chúng tôi khuyên bạn nên đi sớm hơn nhé.

Chợ Tân Bình là khu chợ giá rẻ hơn các khu chợ bên cạnh như: chợ Lớn, chợ Bà Chiểu, chợ Hạnh Thông Tây,…

Hơn nữa, chợ Tân Bình còn là nơi trung gian của các xưởng sản xuất giày dép tại thành phố Hồ Chí Minh và nếu như bạn muốn tìm giá rẻ hơn thì bạn phải đến tận xưởng.

Chợ Tân Bình buôn bán những gì?

giày dép giá sỉ chợ tân bình

Ngày trước chưa có internet thì việc lấy sỉ từ chợ Tân Bình rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng nhưng giờ đây trên internet không thiếu chỗ lấy giày dép giá sỉ tại Quận Tân Bình chứ không riêng gì chợ Tân Bình nữa.

Hiện nay tại chợ Tân Bình ít có những mẫu giày dép giá sỉ đẹp, độc mà thay vào đó là quần áo nhiều hơn nên nếu như bạn muốn lấy sỉ giày dép thì nên tham khảo những địa điểm uy tín trên mạng và họ sẽ ship đến tận nơi. Chợ Tân Bình bây giờ là trung gian nên giá sẽ cao hơn bình thường.

Có nên mua giày dép giá sỉ chợ Tân Bình không?

Mình đã nói ở trên thì trước khi có mạng internet thì đa phần họ sẽ lấy sỉ tại khu chợ Tân Bình và tại chợ có rất nhiều mặt hàng khác nhau tha hồ cho bạn lựa chọn. Ở đây còn có những mặt hàng như giày dép Quảng Châu , hàng Việt Nam xuất khẩu và có cả hàng Thái lna,…Nhưng tất cả chủ yếu là hàng F1, hàng giá rẻ nên giá lấy về cho các nhà buôn là rất rẻ.

Những người kinh doanh ở thành phố Hồ Chí Minh nên ra khu chợ này làm địa điểm mua bán chính và chính vì thế nên tiếng tăm của nó đã trở lên nổi hơn.

Nhưng cuộc sống càng hiện đại nên con người ta có rất nhiều mẫu mã đa dạng để lựa chọn và thoải mái đặt hàng thiết kế theo yêu cầu với số lượng vừa phải vì nếu không làm thì sẽ mất khách.

Các chủ sạp giày dép ở đây thường buôn bán qua khách quen hoặc có người giới thiệu vì họ đa phần là lớn tuổi rồi, khả năng quảng bá với khách hàng kém hay không biết cách quảng bá để cạnh tranh với công nghệ hiện đại. Hơn nữa, họ không có những mẫu mã đẹp đủ để đáp ứng những yêu cầu tối thiểu của khách hàng nên không cạnh tranh được

Đa số các mẫu mã ở chợ Tân Bình đều là mẫu cũ và chất lượng của chúng như nào thì chúng ta sẽ tìm hiểu phần sau nhé.

Giày dép giá sỉ quận Tân Bình có tốt không?

Đồ chợ sẽ không bao giờ chất lượng hơn đồ ở công ty rồi đúng không?. Đồ công ty sẽ được chăm sóc kĩ càng, bảo quản kĩ lưỡng và sẽ được chọn lọc để đem bán. Thực tế giày dép giá sỉ quận Tân Bình chính là nơi trung gian phân phối của các xưởng sản xuất, giá cả sẽ đương nhiên cao hơn giá tại các xưởng sản xuất và nếu như bạn có thể tìm ra được những nơi sản xuất thì nên đến đấy đặt hàng.

Nếu như bạn đi chợ Tân Bình mua giày dép với số lượng ít thì bạn chỉ lấy được giá bán lẻ mà thôi, mua nhiều hàng với số lượng lớn thì bạn sẽ lấy được giá tốt. Nhưng các mẫu mã ở đây lại không đa dạng và rất dễ lỗi mốt nên chúng tôi khuyên bạn không nên ôm nhiều hàng cùng một lúc tại chợ Tân Bình.

Khi bạn đã ôm một số lượng lớn hàng rồi mà nếu có bị lỗi thì sẽ không được đổi trả, hàng sẽ không được chăm sóc kĩ càng nên bạn hãy cân nhắc khi lấy sỉ tại chợ Tân Bình nhé.

Như vậy, qua bài viết này chắc hẳn sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về giày dép giá sỉ chợ Tân Bình và hãy lựa chọn thật kĩ lưỡng trước khi đặt hàng tại chợ Tân Bình nhé. Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Zozoship
Logo
Enable registration in settings - general