Radio Caca và những thông tin cần biết về tiền điện tử RACA

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay, công nghệ thực tế ảo đang có những bước tiến quan trọng khi áp dụng thêm công nghệ blockchain và Radio Caca là một trong những dự án tiên phong của sự kết hợp 2 mảng công nghệ này. Vậy Radio Caca là gì và tiền điện tử RACA có gì đặc biệt mà có thể đem lại sự đột phá cho tương lai? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết bên dưới nhé!

Tìm hiểu về Radio Caca

Radio Caca không chỉ là nền tảng NFT marketplaces phi tập trung phát triển trên BSC mà còn nơi trung gian cho phép bạn sở hữu Matrix Plus Box (MPB RACA) hay còn gọi là Maye Musk Mystery Box là NFT có quyền lực và địa vị tối cao trong vũ trụ thực tế ảo The Universal Metaverse do Radio Caca (RACA) phát triển. Đây cũng là NFT sử dụng độc quyền hình ảnh Maye Musk – mẹ của Elon Musk (CEO Tesla & SpaceX).

Dự án Radio Caca còn được xem như một phương tiện hỗ trợ tài chính phi tập trung nhằm phục vụ cho dự án vũ trụ thực tế ảo The USM Metaverse. 

Radio Caca là nền tảng NFT marketplaces phi tập trung nhận được sự quan tâm lớn trên thị trường

Thông tin về RACA Token

Radio Caca hiện nay được chia thành 2 loại là RACA V2 (Phiên bản mới nhất) và RACA V1 (phiên bản đời đầu). Nếu các bạn đã mua RACA trên nền tảng BakerySwap tức là RACA V1 thì các bạn cần chuyển nó sang RACA V2. 

Tổng cộng 500,000,000 token RACA sẽ được phân chia như sau:

  • Thanh khoản ban đầu khởi động (64%) + Burn (10%): 74%.
  • Đối tác ECO (4%) + Nhà đầu tư tương lai (8%): ​​12%.
  • Tiếp thị & vận hành: 6%.
  • Đội ngũ & sự phát triển: 6%.
  • Trang trại: 2%.

Để sở hữu RACA Token, các bạn có thể thực hiện một trong hai cách dưới đây:

  • Chiến đấu và kiểm soát tài nguyên trong game Metamoon.
  • Mua trên các sàn giao dịch như: RACA hiện đang được giao dịch trên nhiều sàn khác như: KuCoin, PancakeSwap, Gate.io, Okex,..

Khối lượng giao dịch RACA token theo các cặp tiền điện tử gồm: BTC, USDT ETH,… Các cặp giao dịch này được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng và lựa chọn nhiều tương tự như LUNA USDT.

Radio Caca (RACA) có gì nổi bật?

Radio Caca (RACA) nhận được sự quan tâm nhiều trên thị trường khi sở hữu nhiều hệ sinh thái hoặc các dự án liên quan như:

The USM Metaverse

Đây là một dự án về game MMO 3D sử dụng công nghệ blockchain cho phép người chơi được nhập vai trực tiếp trong không gian 3 chiều. Game thực tế ảo sẽ cho phép người chơi tạo hoặc tham gia vào trải nghiệm thích hợp với cá tính và sở thích của mình.

Ngoài ra, vũ trụ thực tế ảo USM còn tổng hợp các NFTs như MPB, các loại NFTs khác được phát hành bởi Radio Caca.

The USM Metaverse cho người chơi nhập vai trực tiếp trong không gian 3 chiều

The United State of Mars

Đây là nơi tạo cho người chơi cảm giác chân thật, tự do trải nghiệm và được làm chính mình trong không gian tương tự như sao Hỏa, từ đó tự lựa chọn quyền và sức mạnh cho bản thân trong quần thể United State of Mars.

The United State of Mars tự do trải nghiệm và được làm chính mình trong không gian sao Hỏa

Metamoon

Đây là game được phát triển bởi The USM Metaverse cho phép người chơi vừa chơi game vừa kiếm tiền. Tại đây, người chơi sẽ được mint hoặc giao dịch NFTs dưới hình thức Metamoon Eggs.

Cụ thể, người chơi sau khi nhận thưởng từ việc chiến đấu thành công sẽ sử dụng RACA để luyện cấp hoặc tăng thêm sức mạnh, từ đó tăng tỉ lệ chiến thắng để nhận được RACA. Ngoài ra, đây cũng là điểm nổi bật để thu hút và giữ chân người chơi.

Metamoon giúp người chơi vừa thư giãn, vừa kiếm tiền dễ dàng

Maye Musk Mystery Box (MPB)

MPB là hộp NFTs bí ẩn đầu tiên và duy nhất thuộc dòng hộp “MUSK” – nằm trong top 4 các thương hiệu NFT hàng đầu. Số lượng MPB hiện đang có hạn, chỉ có 6.000 hộp trong cả chuỗi Ethereum và BSC. Mỗi hộp MPB có một mã duy nhất từ ​​0 đến 5999 (mã này dùng để chọn ra chủ nhân may mắn của Tesla Cyber ​​Truck). 

Ngoài ra, các hộp này còn được sử dụng để mở khóa các vùng đất và nắm giữ quyền lực trong trò chơi thực tế ảo “United States of Mars” Metaverse.

Tesla Cyber Truck Airdrop

Một trong những điểm nổi bật không thể không kể đến là việc Elon Musk hợp tác với Radio Caca để airdrop những người nắm giữ RACA NFT và tin tưởng vào dự án. Chủ sở hữu MPB NFT sẽ có thể nhận được 100 chiếc xe CyberTruck trong đời thực do Tesla hợp tác với dự án Radio Caca NFT phát hành độc quyền.

Kết luận

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết về Radio Caca. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm những kiến thức bổ ích trong quá trình tìm hiểu các dự án cho riêng mình

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Zozoship
Logo
Enable registration in settings - general