Trải nghiệm mọi cung đường với cuộc thi “Thích đâu đi đó” cùng VinFast

Rate this post

Với mong muốn đem lại thật nhiều trải nghiệm cho khách hàng cũng như lan tỏa những điều tốt đẹp, VinFast đã phát động cuộc hành trình “Cùng VinFast tới nơi bạn muốn” trong khoảng thời gian từ 25/6/2022 – 25/7/2022.

Cuộc thi “Thích đâu đi đó” do VinFast tổ chức đồng hành cũng VF e34 sẽ giúp khách hàng tham dự trở thành những đại sứ lan tỏa lối sống xanh, góp phần giảm thiểu khí thải và giúp ươm mầm xanh cho tương lai. Không chỉ mang giá trị tác động tới môi trường mà cuộc thi còn định hướng người dùng trong việc tăng cường trải nghiệm chuyển đổi công nghệ 5.0 trong thời đại mới.

Khách hàng tham gia cuộc thi sẽ được lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc thú vị trên hành trình của mình. Đặc biệt để có cơ hội nhận được những chuyến nghỉ dưỡng cao cấp tại hệ thống resort hạng sang Vinpearl của Vingroup, khách hàng chỉ cần lan tỏa trên mạng xã hội bằng việc chia sẻ những trải nghiệm từ cuộc thi “Thích đâu đi đó – Cùng VinFast tới nơi bạn muốn”. 

trai-nghiem-moi-cung-duong-voi-cuoc-thi-thich-dau-di-do-cung-vinfast

Cuộc thi “Thích đâu đi đó” do VinFast tổ chức đồng hành cũng VF e34 với nhiều dài thưởng hấp dẫn lên tới 140.000.000Đ (Nguồn: vinfastauto.com)

1. Đối tượng tham gia cuộc thi

Để có thể tham gia cuộc thi, bắt buộc phải tham dự dưới hình thức cá nhân, và điều đặc biệt của chương trình là áp dụng cho tất cả khách hàng tham gia chương trình “Cùng VinFast tới nơi bạn muốn” trong khoảng thời gian từ 25/06/2022 – 25/07/2022.

2. Cách thức tham gia cuộc thi

Để tham gia trọn vẹn cuộc thi với những trải nghiệm tuyệt vời, khách hàng phải trải qua ba bước cơ bản nhưng vô cùng dễ dàng sau:

  • Bước 1: Tại sự kiện khách hàng có thể chụp lại những khoảnh khắc đẹp nhất của mình cũng như quá trình trải nghiệm. Hình ảnh để tham dự bắt buộc sẽ phải có 01 trong những yếu tố như logo nhận diện, tên của chương trình hoặc xe ô tô điện VinFast VF e34. Ngoài ta thì trong quá trình trải nghiệm của chuyến hành trình, quý khách cũng có thể được nhận các vật phẩm cũng như quà tặng của chương trình.
  • Bước 2: Sau khi có những bức ảnh đẹp đáp ứng đủ tiêu chí của chương trình, khách hàng có thể đăng tải các hình ảnh hay video của mình lên các trang mạng xã hội như facebook, tiktok hoặc instagram kèm theo hastag #VinFast #VFe34 #thichdaudido và để ở chế độ công khai. Đừng quên ảnh hay video cần có những nội dung chia sẻ cảm nhận về chuyến hành trình nữa nhé.
  • Bước 3: Sau khi hoàn tất 2 bước trên, khách hàng  nhập vào liên kết (Link) bài viết tại: https://bit.ly/thichdaudido để báo danh tham dự.
trai-nghiem-moi-cung-duong-voi-cuoc-thi-thich-dau-di-do-cung-vinfast

Tất cả các khách hàng đều có thể tham gia cuộc thi trong thời gian 25/6/2022 – 25/7/2022 (Nguồn: Sưu tầm)

3. Cơ cấu giải thưởng

Với những khách hàng khi tham gia cuộc thi chia sẻ trải nghiệm “Thích đâu đi đó cùng VinFast” sẽ có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng khá hấp dẫn và giá trị như:

– Giải may mắn: Gồm 10 giải

Mỗi giải may mắn sẽ nhận được 01 Voucher Vinpearl có trị giá lên tới 10.000.000Đ. Voucher Vinpearl 10.000.000Đ sẽ bao gồm gói nghỉ dưỡng 3N2Đ kèm ăn sáng & vé vui chơi dành cho 02 người lớn và 02 trẻ em tại Vinpearl. 

Để xác định được 10 giải may mắn, ban tổ chức chương trình sẽ tổng hợp tất cả các bài thi đã tham gia cuộc thi thông qua Hastag tiến hành quay số ngẫu nhiên để có thể lựa chọn được những người may mắn nhất trong danh sách.

– Giải sức hút: 02 giải

Mỗi giải sức hút sẽ dành được 01 Voucher Vinpearl trị giá lên tới 20.000.000Đ. Voucher Vinpearl 20.000.000Đ sẽ bao gồm gói nghỉ dưỡng 5N4Đ kèm ăn sáng & vui chơi dành cho 02 người lớn và 02 trẻ em tại Vinpearl.

Để xác định được 02 giải sức hút, ban tổ chức sẽ thống kê các bài dự thi có điểm tương tác cao nhất tính đến 15h ngày 25/7/2022. Điểm tương tác sẽ được tính bằng trung bình của Tổng lượt bày tỏ cảm xúc + Bình luận + Chia sẻ x 3 (Trong điều kiện minh bạch không dùng các thủ thuật gian lận).

Kết quả cuộc thi cũng như giải thưởng sẽ được công bố vào 20h ngày 20/7/2022 trên Fanpage chính thức của VinFast Vietnam.

4. Quy định cuộc thi

Để tham gia cuộc thi khách hàng phải đảm bảo đáp ứng đúng những quy định sau: 

  • Số lượng bài thi dành cho mỗi cá nhân là không giới hạn, mỗi khách hàng có thể tham gia nhiều bài thi và có thể đăng trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau. Bài thi trên nền tảng mạng xã hội nào có tương tác cao nhất sẽ được tính, không áp dụng cộng dồn các nền tảng với nhau.
  • Khách hàng sử dụng hình ảnh mình tự chụp, không sử dụng hình ảnh copy hoặc tải về trên mạng.
  • Bài dự thi phải có nội dung liên quan và phù hợp với cuộc thi cũng như phải chấp hành không vi phạm luật giao thông đường bộ, không mang những yếu tố chính trị hay vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam. 
  • Khách hàng trúng thưởng sẽ được VinFast thông báo cũng như hướng dẫn về thời gian và thủ tục nhận thưởng qua thư điện tử (email), điện thoại và tin nhắn trong vòng 14 ngày làm việc. Nếu trong trường hợp sau 14 ngày làm việc VinFast không liên hệ được với khách hàng trúng thưởng, từng hạng mục giải thưởng sẽ được VinFast toàn quyền quyết định chuyển đổi cho người kế tiếp tham gia chương trình.
  • Với những bài viết và hình ảnh do khách hàng tham dự chương trình,  VinFast được toàn quyền sử dụng để phục vụ cho các công tác truyền thông quảng cáo hoặc các mục đích thương mại khác như mạng xã hội, báo chí, phim ảnh truyền thông,.. mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.
  • VinFast sẽ có quyết định cuối cùng đối với những khiếu nại liên quan đến kết quả của cuộc thi.

Chúc Quý khách may mắn và một hành trình thú vị cùng VinFast!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Zozoship
Logo
Enable registration in settings - general