Tính năng mới hấp dẫn của app TPBank, tài khoản TPBank Nickname cực chất

Rate this post

Ngân hàng TMCP Tiền Phong (TPBank) đã chính thức mở tài khoản TPBank Nickname. Theo đó, khách hàng của TPBank có thể tạo và sử dụng biệt danh của mình làm số tài khoản khi thực hiện các giao dịch ngân hàng.

Tạo ngay tài khoản TPBank Nickname cực chất

Chỉ với vài thao tác nhanh chóng và đơn giản, bạn đã có tài khoản TPBank Nickname mang “bản sắc riêng” của mình, thể hiện cá tính của bạn ngay cả trên tài khoản ngân hàng. Thậm chí, kể từ đây, khách hàng của “ngân hàng tím” không còn cần phải ghi nhớ, sao chép để gửi những số tài khoản dài và khó nhớ cho người khác, tất cả giờ đây đã được thay thế bằng một biệt danh.

Với việc ra mắt tài khoản biệt danh, TPBank là một trong những ngân hàng tiên phong phá bỏ thói quen giao dịch ngân hàng với số tài khoản hoàn toàn bằng chữ số. Vì vậy, dù khách hàng ở đâu, bạn cũng có thể thoải mái tạo tài khoản biệt danh cá nhân và độc đáo cho riêng mình và chỉ mất vài phút trên ứng dụng TPBank sử dụng công nghệ nhận dạng trực tuyến eKYC.

Đặc biệt, không có quy tắc nào ngăn cản bạn tạo tài khoản TPBank Nickname của bạn. Tài khoản này có thể là tất cả các chữ cái hoặc kết hợp giữa chữ và số, mang đến phong cách, cá tính cho bạn. Bạn cũng sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí bổ sung nào cho tài khoản TPBank Nickname này.

Có nên sử dụng tài khoản TPBank nickname hay không

Tài khoản TPBank Nickname nằm trong chiến lược nâng cao trải nghiệm nhằm củng cố và mở rộng mạng lưới khách hàng của TPBank. Với những trải nghiệm độc đáo, mới lạ và chưa từng có, TPBank hy vọng sẽ thu hút và chinh phục được nhiều khách hàng, đặc biệt là giới trẻ”.

Giám đốc điều hành Nguyễn Hưng đại diện cho TPBank cho biết, không chỉ khách hàng mới mà cả những khách hàng đã có tài khoản trên TPBank cũng có thể dễ dàng tạo nickname cho tài khoản của mình.

Nếu chưa có tài khoản TPBank, bạn chỉ mất vài phút trong ứng dụng TPBank để đăng ký mở tài khoản thành công và sử dụng ngay nhờ công nghệ nhận dạng trực tuyến – eKYC. Sau khi đã có tài khoản, bạn có thể dễ dàng tạo biệt hiệu dựa trên cá tính và sở thích của mình, hoặc bạn hoàn toàn có thể “gọi đồng đội” để có tài khoản biệt danh đội trong game. Đó cũng là một cách để kết nối các thành viên trong nhóm sẵn sàng dẫn dắt cả nhóm đến đỉnh cao từ mọi trò chơi.

Tài khoản TPBank Nickname có thể là tất cả các chữ cái hoặc kết hợp giữa chữ và số, mang đậm nét, phong cách, cá tính và ý nghĩa riêng. Chỉ cần đảm bảo tên không gây hiểu lầm hoặc đi ngược lại các tiêu chuẩn thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.

Một điểm cộng lớn cho những anh em hay quên rằng nhiệm vụ hàng tháng mà mẹ hoặc vợ giao cho là thanh toán các hóa đơn, ứng dụng TPBank cũng xử lý việc này cho bạn ngay lập tức mà bạn không cần thông báo. Chỉ với thao tác cài đặt thanh toán tự động trên app, bạn không phải lo lắng về các loại hóa đơn tiền điện, tiền nước đến điện nước, mạng, … hàng tháng bạn có thể sống thoải mái với đam mê mà không phải lo lắng cho vợ, mẹ than phiền vì nhớ và quên.

Hơn nữa, bằng cách sử dụng ứng dụng TPBank, bạn không phải lo lắng về phí chuyển tiền đến bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam và hơn 60 loại phí khác trong quá trình sử dụng. Luôn đi đầu trong lĩnh vực ngân hàng số, TPBank luôn thể hiện độ “chịu chơi” khi không ngại đầu tư công nghệ mới, mang đến những sản phẩm, dịch vụ độc đáo cho khách hàng.

Với ứng dụng TPBank, ứng dụng không chỉ mang đến trải nghiệm ngân hàng số đỉnh cao mà còn giúp bạn sống và tận hưởng cuộc sống của mình nhiều hơn, đồng thời tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nhờ những tính năng quan trọng, nhiều giao dịch trước đây chỉ có thể thực hiện tại quầy đã có thể thực hiện trực tiếp trên ứng dụng TPBank.

Vậy thì còn chần chừ gì mà chưa tạo tài khoản TPBank và sử dụng ngay tính năng đặc biệt này, bạn sẽ trở nên cool ngầu trong mắt bạn bè và người dùng đó. Hãy thỏa sức sáng tạo để tạo nên thương hiệu và ác tính riêng cho bản thân nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Zozoship
Logo
Enable registration in settings - general