Trả góp lãi suất hấp dẫn tại Tablet Plaza – Home PayLater

1/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang muốn sở hữu những sản phẩm công nghệ mới nhất, nhưng lại ngại về giá cả? Bạn đang tìm kiếm một hình thức trả góp tiện lợi, nhanh chóng và an toàn? Bạn đang mong muốn có một giải pháp tài chính thông minh, linh hoạt và tiết kiệm? Nếu câu trả lời là có, thì bạn không thể bỏ qua cơ hội trả góp lãi suất hấp dẫn tại Tablet Plaza – Home PayLater.

Tablet Plaza là gì?

Tablet Plaza là một trong những cửa hàng bán lẻ điện thoại, máy tính bảng, laptop, phụ kiện công nghệ uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Tablet Plaza cung cấp hàng ngàn sản phẩm đa dạng về thương hiệu, mẫu mã, cấu hình, giá cả, cùng với các dịch vụ hậu mãi tốt như bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, đổi trả, trao đổi… Tablet Plaza có nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành lớn, như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội… Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng, hoặc đặt hàng online trên website hoặc ứng dụng của Tablet Plaza. Tablet Plaza luôn có những chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng quà hấp dẫn cho khách hàng, đặc biệt là khi mua hàng trả góp.

Tìm hiểu dịch vụ của Home PayLater là gì?

Home PayLater là một sản phẩm tài chính thông minh phát triển bởi Home Credit, cho phép người dùng mua trước, trả sau và chia nhỏ nhiều đợt thanh toán. Khi sử dụng Home PayLater, bạn hoàn toàn có thể mua hàng trước và trả tiền sau, dưới hình thức trả góp với các kỳ hạn phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn. Bạn không cần phải bỏ ra một số tiền lớn để mua hàng, mà chỉ cần trả trước một phần nhỏ hoặc không cần trả trước, tùy theo chương trình ưu đãi của các đối tác của Home PayLater.

Bạn cũng không phải lo lắng về lãi suất hay phí dịch vụ, vì Home PayLater luôn cung cấp mức lãi suất 0% hoặc rất thấp, và không thu phí mở tài khoản hay phí chuyển đổi. Bạn chỉ cần tải ứng dụng Home Credit Việt Nam, đăng ký mở tài khoản Home PayLater, và sử dụng hạn mức mua sắm siêu khủng lên đến 10 triệu đồng để mua hàng trên các sàn thương mại điện tử, website hoặc ứng dụng của các đối tác của Home PayLater. Bạn sẽ được duyệt tự động và có kết quả trong 60 giây, và bắt đầu kỳ thanh toán đầu tiên 30 ngày kể từ ngày mua hàng.

Bạn có thể chọn chia nhỏ số tiền mua sắm hay trả góp lãi suất hấp dẫn tại Tablet Plaza – Home PayLater thành 1, 3, 6 hay 12 kỳ thanh toán, tùy theo sự linh hoạt và tiện lợi của bạn. Bạn cũng có thể tất toán khoản vay trước hạn mà không mất phí. Bạn có thể thanh toán tiền vay bằng nhiều hình thức khác nhau, như ví điện tử, chuyển khoản ngân hàng, thẻ ATM, tại các điểm giao dịch hoặc tại bưu điện. Bạn cũng có thể theo dõi lịch sử giao dịch, số dư hạn mức, số tiền cần trả và ngày đến hạn trên ứng dụng Home Credit Việt Nam một cách dễ dàng và minh bạch.

Trả góp lãi suất hấp dẫn tại Tablet Plaza – Home PayLater Khi mua hàng tại Tablet Plaza bằng Home PayLater

• Mua trả góp 0% lãi suất, 0 trả trước, 0 phí hợp đồng

• Giảm giá lên đến 1 triệu đồng, tặng voucher, tặng quà

• Duyệt nhanh chóng, chỉ cần CMND và bằng lái xe hoặc hộ khẩu

• Hạn mức mua sắm lên đến 10 triệu đồng

• Chia nhỏ thanh toán thành 1, 3, 6 hay 12 kỳ hạn

• Tất toán trước hạn mà không mất phí

• Thanh toán tiền vay bằng nhiều hình thức tiện lợi

• Theo dõi giao dịch và hạn mức trên ứng dụng Home Credit Việt Nam

Mua hàng trả góp tại Tablet Plaza bằng Home PayLater

• Bước 1: Tải ứng dụng Home Credit Việt Nam và đăng ký mở tài khoản Home PayLater

• Bước 2: Đến cửa hàng Tablet Plaza gần nhất và chọn sản phẩm mình muốn mua

• Bước 3: Chọn phương thức thanh toán Home PayLater và nhập mã OTP nhận được qua tin nhắn để xác nhận giao dịch

• Bước 4: Nhận hàng và bắt đầu kỳ thanh toán đầu tiên 30 ngày kể từ ngày mua hàng

Kết luận

Trả góp lãi suất hấp dẫn tại Tablet Plaza – Home PayLater là một giải pháp tài chính linh hoạt, cho phép bạn sở hữu những sản phẩm công nghệ mới nhất mà không cần lo lắng về chi phí ban đầu. Bạn chỉ cần tải ứng dụng Home Credit Việt Nam, đăng ký mở tài khoản Home PayLater, và sử dụng hạn mức mua sắm siêu khủng lên đến 10 triệu đồng để mua hàng trên các sàn thương mại điện tử, website hoặc ứng dụng của các đối tác của Home PayLater.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MTV HOME CREDIT VIỆT NAM

Tầng G, 8 & 10, Tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, P. Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

Hỗ trợ khách hàng: 1900 633 999

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Zozoship
Logo
Enable registration in settings - general