Một số tác phẩm đặc sắc về chủ đề tranh vẽ ô tô mơ ước 

2.1/5 - (7 bình chọn)

Bất cứ ai cũng đều có mơ ước của riêng mình, ở lứa tuổi trẻ thơ, các em thường chọn cách thể hiện ước mơ của mình qua những bức tranh vẽ đầy màu sắc. Trong đó, tranh vẽ ô tô mơ ước cũng là một trong số những ước mơ mà các bạn nhỏ yêu thích. Xin mời bạn đọc hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng các bức tranh vẽ đầy sáng tạo trong bài viết dưới đây nhé!

Một số tác phẩm đặc sắc về chủ đề tranh vẽ ô tô mơ ước 

Riêng chủ đề tranh vẽ này đã được Công ty Toyota Việt Nam kết hợp với Báo Nhi Đồng phát động. Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” đang được nhiều hơn 400 nghìn em học sinh tích cực tham gia. Đây là cuộc thi dành cho lứa tuổi thiếu nhi dưới 16 tuổi (gồm 3 nhóm tuổi lần lượt là: dưới 8 tuổi, từ 8-11 tuổi và từ 12-15 tuổi) trên khắp cả nước. Mỗi thí sinh sẽ nộp một tác phẩm thể hiện ý tưởng của mình về chiếc ô tô. 

Tính đến năm 2021, thì đây chính là lần thứ 11 mà cuộc thi phát động (bắt đầu kể từ năm 2004). Ban giám khảo sẽ chọn ra các bức tranh đạt với số lượng giải thưởng như sau:

  • 15 giải Nhất
  • 15 giải Nhì
  • 30 giải Ba
  • 90 giải Khuyến khích 
  • 10 giải yêu thích do khán giả bình chọn

Các bức tranh xuất sắc sẽ được tiếp tục đem đến Nhật Bản tham dự cuộc thi Quốc tế. Dưới đây là một số bức tranh đầy sáng tạo dưới nét vẽ độc đáo của các bạn nhỏ: tranh vẽ ô tô mơ ước

tranh vẽ ô tô mơ ước

Chiếc ô tô được thiết kế với ý tưởng độc đáo tạo nên mùi hương với màu sắc vô cùng sinh động.

tranh vẽ ô tô mơ ước

Chiếc ô tô “máy ảnh” giúp lưu giữ được những khoảnh khắc, kỷ niệm trong đời của con người.

tranh vẽ ô tô mơ ước

Chiếc xe ô tô với nhiệm vụ giữ gìn, phát huy cũng như quảng bá nền âm nhạc truyền thống dân gian Việt Nam đến với bạn bè năm châu.

tranh vẽ ô tô mơ ước

Chiếc ô tô hiện đại có hình dáng bàn tay có thể phiên dịch được mọi ngôn ngữ một cách nhanh chóng

tranh vẽ ô tô mơ ước
Chiếc ô tô có tính năng như tên lửa giúp con người khám phá khắp các hành tinh của vũ trụ.

Kết

Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” đã trở thành sân chơi bổ ích cho lứa tuổi thiếu niên. Tại đây, các em có thể thỏa thích, sáng tạo và khơi dậy niềm đam mê của các em. Qua các bức tranh, chúng ta có thể thấy được mơ ước thực sự ý nghĩa như bảo vệ môi trường, sức khỏe con người, … tầm nhìn và ý thức sâu sắc trong lứa tuổi thiếu niên – mầm non của đất nước. 

Trong bài viết trên, chúng tôi đã sưu tầm được một số tranh vẽ ô tô mơ ước cũng như khái quát sơ qua về cuộc thi. Hy vọng qua bài viết này các bạn nhỏ sẽ khơi dậy được sự sáng tạo và vẽ được cho riêng mình chiếc ô tô mơ ước nhé!

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Zozoship
Logo
Enable registration in settings - general